Chính sách bảo mật thông tin và dữ liệu của khách hàng

Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty Cổ phần Thương Mại Kiềm Saphia Pharma. Khi truy cập, sử dụng website này, quý khách đã mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện đề ra ở đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng.

1. Mục đích thu thập thông tin

Tất cả nội dung bạn xem và khai báo với chúng tôi nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của bạn và giúp bạn lựa chọn dịch vụ. Kiềm Saphia cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Mọi thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty

2. Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Kiềm Saphia thu thập bao gồm:

(1) Họ và tên

(2) Địa chỉ

(3) Số điện thoại

(4) Địa chỉ Email

3. Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

(1) Thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ bạn sử dụng trên website

(2) Số lượng đặt hàng hoặc dịch vụ

(3) Thời gian giao nhận hoặc sử dụng dịch vụ

(4) Hình ảnh đại diện: Bạn có thể cần phải phê duyệt quyền truy cập vào thư viện hoặc máy ảnh (camera) trên thiết bị di động để có thể tải ảnh lên hoặc chụp ảnh mới. Chúng tôi cam kết chỉ truy cập vào phạm vi mà bạn cho phép, nội dung được tải lên hệ thống sẽ phải được bạn phê duyệt trước khi đăng tải.

(5) Quyền truy cập vào tin nhắn của thiết bị: Bạn có thể cần phải phê duyệt quyền cho phép ứng dụng quy cập tin nhắn của thiết bị di động để có thể sử dụng tính năng tự động điền mã xác nhận (OTP). Chúng tôi cam kết chỉ truy cập vào phạm vi mà bạn cho phép và bạn có thể thu hồi quyền phê duyệt bất cứ khi nào bạn muốn.

4. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Kiềm Saphia sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

(1) Hỗ trợ khách hàng

(2) Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

(3) Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

(4) Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

(5) Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Kiềm Saphia chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về Contact@kiemsaphia.com

6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

(1) Công ty Cổ Phần Thương mại Kiềm Saphia Pharma

(2) Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công ty Cổ Phần Thương mại Kiềm Saphia Pharma. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin công ty: Công ty Cổ phần Thương mại Kiềm Saphia Pharma

Địa chỉ: Phòng 401+402 tầng 4 khu nhà A, Số 20 phố Thuỵ Khuê, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 090 222 6993

Địa chỉ email: Contact@Kiemsaphia.com

8. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Kiềm Saphia hiện chưa cho phép việc chủ động chỉnh sửa thông tin mà khách hàng đã cung cấp trên website. Tuy nhiên bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chỉnh sửa, xóa thông tin bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email: Contact@kiemsaphia.com

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại Kiềm Saphia , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Kiềm Saphia cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác

10. Kiềm Saphia cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

(1) Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

(2) Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

(3) Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Kiềm Saphia hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Kiềm Saphia , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 090 222 6993 hoặc email: Contact@kiemsaphia.com